แผนผังเว็บไซต์
หลังคาไม้ระแนง, หลังคาบ้าน

หลังคาไม้ระแนง หลังคาบ้าน ไวนิลหรือยูพีวีซีจากเฮฟต้ามี 2 แบบให้ได้เลือกสรร แบบแรกเป็นแบบ หลังคาไม้ระแนง หลังคาบ้าน แบบแรกเป็น หลังคาไม้ระแนง กรอบเล็ก โดยเส้นรัดกรอบ หลังคาไม้ระแนง จะมีขนาดเล็กเหมาะกับชุด หลังคาไม้ระแนง หลังคาบ้านที่มีขนาดไม่ใหญ่มากเหมาะกับการใช้ในงานต่อเติมจากรั้วหรือปูนเดิม ถือเป็นงานต่อเติมเล็กๆน้อยๆเพื่อความสวยงาม

 หลังคาไม้ระแนง หลังคาบ้าน แบบที่สองคือ หลังคาไม้ระแนง หลังคาบ้าน แบบกรอบใหญ่ซึ่งรูปแบบนี้เหมาะกับท่านเจ้าของบ้านที่ต้องการ หลังคาไม้ระแนง หลังคาบ้าน ขนาดใหญ่เหมาะกับการเป็นแผง ระแนงไม้สำหรับไม้เลื้อยขนาดใหญ่ ตัวกรอบจะมีขนาดที่ใหญ่และหนากว่า มีความแข็งแรงมาก
 
 หลังคาไม้ระแนง หลังคาบ้าน เฮฟต้า สามารถทำการดีไซน์ได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการของผู้ใช้งาน เฮฟต้ามี เส้นยูพีวีซีหลากหลายขนาด มิติ และรูปแบบ ซึ่งสามารถนำมาผสมผสานออกมาเป็นรูปแบบ หลังคาไม้ระแนง หลังคาบ้าน ต่างๆได้หลากหลาย ที่ดูแปลกและไม่เหมือนใครมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อีกความโดดเด่นที่ ระแนงไม้เทียม ไวนิล หรือ ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า มอบให้คือความเป็นอิสระ
 
หลังคาไม้ระแนง หลังคาบ้าน สิ่งปลูกสร้างที่มีอรรถประโยชน์อันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้เพื่อการ บังแดด บังฝน เป็นโรงจอดรถ หรือแม้แต่เพื่อความสวยงามของอาคารสิ่งปลูกสร้างนั้นๆ อย่างที่กล่าวข้างต้น หลังคาไม้ระแนง หลังคาบ้าน เป็นสิ่งปลูกสร้างภายนอกดังนั้นวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้าง หลังคาไม้ระแนง หลังคาบ้าน ควรจะมีพื้นฐานของความแข็งแรงและทนทานต่อสภาพอากาศภายนอกได้อย่างดี
 
หลังคาไม้ระแนง หลังคาบ้าน แบบจะแตกต่างกันไปตามวัสดุที่ใช้ ดังนั้นจึงค่อนข้างหลากหลาย วันนี้เฮฟต้าจะพาท่านไปทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ หลังคาไม้ระแนง หลังคาบ้าน uPVC ให้มากขึ้นเพื่อเป็นความรู้เบื้องต้นในการเลือกใช้ในอนาคต

โดยทั่วไปนั้น หลังคาไม้ระแนง หลังคาบ้าน ที่เราพบเห็นกันส่วนใหญ่มักจะมีลักษณะเป็นแผงสี่เหลี่ยมผืนผ้า โดยมีส่วนหนึ่งที่ยึดติดไว้กับตัวอาคารหลัก และสามารถผลิตขึ้นจากวัสดุหลากหลายประเภท ในสมัยก่อนอาจจะไม่ค่อยนิยม หลังคาไม้ระแนง หลังคาบ้าน มากนัก แต่ทุกวันนี้ หลังคาไม้ระแนง หลังคาบ้าน เป็นที่นิยมมากเนื่องจากสามารถใช้เป็นสิ่งตกแต่งบ้านได้อีกอย่างหนึ่ง ทำให้เป็นที่เลื้อยของต้นไม้ให้ร่มเงาและความสดชื่นแก่บริเวณโดยรอบ หลังคาไม้ระแนง หลังคาบ้าน  ไม่ทำให้บ้านหรือบริเวณโดยรอบทึบแสงเหมือน หลังคากันสาด ผ้าใบหรือ หลังคาบ้าน ที่ปูด้วยกระเบื้องซึ่งมักทำให้แลดูไม่สวยงาม ดั้งนั้น หลังคาไม้ระแนง จึงเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากในปัจจุบัน

 

 

หลังคาไม้ระแนง, หลังคาบ้าน

     

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]