แผนผังเว็บไซต์
หลังคากันสาด, หลังคากระจก

หลังคากันสาด หลังคากระจก กับบ้านและอาคารในปัจจุบันเป็นสิ่งที่คู่กัน หลังคากันสาด หลังคากระจก ที่สามารถพบเห็นบ่อยครั้ง จะเป็นแบบ หลังคากันสาด หลังคากระจก ง่ายๆ หลังคากันสาด หลังคากระจกไม้ หลังคากันสาด หลังคากระจกไม้ระแนง เน้นการใช้งานมากกว่าความสวยงาม

หลังคากันสาด หลังคากระจก ที่พบเห็นในแทบทุกบ้าน ไม่ว่าจะติดตั้ง หลังคากันสาด หลังคากระจก ในตำแหน่งใดของบริเวณบ้าน หรือ อาคาร เช่น หลังคากันสาด หลังคากระจก ที่ติดตั้งบริเวณหลังบ้านโดยจะเป็นส่วนซักล้าง หรือ หลังคากันสาด หลังคากระจก ที่ติดตั้งเป็นครัวเปิด หลังคากันสาด หลังคากระจก ที่ติดตั้งเพิ่มเติมข้างบ้านในส่วนของลานจอดรถ หลังคากันสาด หลังคากระจก ที่ติดตั้งเพื่อเพิ่มพื้นที่สำหรับใช้เก็บของ หลังคากันสาด หลังคากระจก ที่ติดตามบริเวณชั้นต่างๆ เพื่อการบังแดดและฝน หรืออาจจะเป็น หลังคากันสาด หลังคากระจก ที่ติดตั้งบริเวณหน้าบ้านเพื่อเป็นจุดพักผ่อนนั่งเล่นของทุกคนในครอบครัว
 
 หลังคากันสาด หลังคากระจก สามารถนำมาเป็นการตกแต่งบ้านที่อยู่อาศัย อาคารสำนักงาน หลังคากันสาด หลังคากระจก ที่ดีควรใช้ประโยชน์ได้นอกเหนือจากประโยชน์หลักของการใช้บังแดดบังฝน สำหรับ หลังคากันสาด หลังคากระจก เฮฟต้า ถือได้ว่าเป็นส่วนของงานดีไซน์ออกแบบ ตกแต่งบ้าน ที่สวยงาม
 
หลังคากันสาด หลังคากระจก ถือว่าเป็นสิ่งปลูกสร้างที่ช่วยลดความจืดชืดให้กับบ้านและอาคารได้เป็นอย่างดี หากใครยังไม่รู้ว่าจะเอาแบบไหนดี ลองติดตาม หลังคากันสาด หลังคากระจก เฮฟต้า ที่มีความสวยงามและคุณภาพสูงในการใช้งาน  ประโยชน์โดยตรงของ หลังคากันสาด หลังคากระจก คือตอนกลางวันที่บ้านแดดจะร้อนมาก และสะท้อนเข้าบ้าน จึงต้องต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน หลังคากันสาด หลังคากระจก เพราะโครงการบ้านต่างๆ มักทำหลังคาแคบๆ และ ไม่ได้ต่อเติม หลังคากันสาด หลังคากระจก ให้
 
หากอยากต่อเติม หลังคากันสาด หลังคากระจก หลังคาหน้าบ้าน ควรรู้จัก แบบหลังคากันสาด หลังคากระจก ก่อนการเลือกซื้อ แบบหลังคากันสาด หลังคากระจก มีมากมายเริ่มจาก หลังคากันสาด หลังคากระจก สามารถทำจากกระจก เป็นหลังคากระจก หลังคาสกายไลท์ หลังคาไฟเบอร์กลาสโปร่งแสง หลังคาโพลีคาร์บอนเนต ซึ่งส่วนใหญ่มักจะดัดเป็นรูปโค้ง โครงสแตนเลส หลังคาแบบไวนิล หลังคาแบบไฟเบอร์กลาส หลังคาแบบ ซึ่งแล้วแต่ความชอบของแต่ละคน และ ความลงตัวของบริเวณที่จะต่อเติม หลังคากันสาด หลังคากระจก ติดตั้ง หลังคากันสาด หลังคากระจก
หลังคากันสาด หลังคากระจก สามารถติดตั้งเองได้  หากอยากต่อเติมเองคงไม่ยากถ้าคุณมีความรู้เรื่องช่างมาบ้าง แต่ถ้าไม่มีความรู้อะไรเลย แนะนำให้เรียกหาช่างจะดีกว่า
 
หลังคากันสาด หลังคากระจก โดยทั่วไปมีหลายแบบดังนี้ แบบโพลีคาร์บอเนต โปร่งแสง น้ำหนักเบา กันแสง UV เป็นฉนวนกันความร้อน ทนแรงกระแทกสูง ดัดโค้งงอได้ มีให้เลือกหลายสี ความทนต่อรังสี UV - รังสี UV เป็นอันตรายต่อพลาสติกแทบทุกชนิดแต่แผ่นโพลีคาร์บอเนตผลิตขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีชั้นสูง ด้วยการเคลือบสารดูดซับรังสี UV บนผิวของแผ่น จึงทำให้แผ่นโพลีคาร์บอเนต สามารถรักษา ความใส และความคงทน อยู่ได้นาน แผ่นโพลีคาร์บอเนตเป็นแผ่นพลาสติกลูกฟูก ชนิดใสเหมาะกับการใช้งานแทนกระจก มีคุณสมบัติที่ทนต่อแรงกระแทก ทนความร้อนสูง และใสเหมือนแก้ว ลักษณะโครงสร้างของแผ่นลูกฟูก ทำให้แผ่นมีความแข็งแรง แต่น้ำหนักเบา รับน้ำหนัก ได้มากเมื่อเทียบกับแผ่นที่มีน้ำหนักเท่ากัน ช่องว่างระหว่างผิวของแผ่นลูกฟูก ทำหน้าที่เป็นฉนวนกันความร้อนและเสียงได้เป็นอย่างดี มีความเป็นฉนวนไม่เป็นสื่อไฟฟ้า
 
หลังคากันสาด แบบไวนิล Vinyl เป็นพลาสติกไวนิลที่มีส่วนผสมของเซลลูก้าโฟม ให้ประสิทธิภาพในการกันความร้อนและเสียงได้สูงกว่าวัสดุทั่วไป โดยสามารถกันความร้อนได้เกือบ 100% ทนทานต่อแสงแดด รังสี uv และการกระแทก ไม่แตกหักง่าย ไม่ผุกร่อนน้ำหนักเบา ใช้งานได้นานวันข้อดี กันความร้อนได้ดีกว่าหลังคากันสาด หลังคากระจกประเภทอื่น เสียงดังน้อยกว่า ดีไลท์ โพลี และ เมทัลชีท ข้อเสีย แพง
 
หลังคากันสาด แบบไฟเบอร์กลาสคุณสมบัติของหลังคาโปร่งแสงไฟเบอร์กลาสให้แสงสว่าง เป็นแสงสีธรรมชาติเลย เป็นแบบโปร่งแสงแต่ไม่โปร่งใส จะกันความร้อนได้มากกว่าโพลีคาร์บอเนต เนื่องจากแผ่นทึบกว่าและเป็นคุณสมบัติหักเหแสงของไฟเบอร์กลาสนั่นเอง ดัดโค้งได้แต่ได้ไม่มากเท่าโพลีคาร์บอเนต เพราะว่าวัสดุเค้ามีลักษณะเป็นสันลอน วัสดุมีอยู่ ขึ้นอยู่กับหน้างาน สั่งได้ยาวจัดๆก็ทำได้ รับประกันก็ตั้งแต่ 1ปี ไปถึง 30ปี ราคาก็สมน้ำสมเนื้อตามคุณภาพ แต่ไม่มีปัญหาน้ำขังแต่จะมีปัญหารอยแตกที่เกิดจากช่างที่ไม่ชำนาญ ส่วน metal sheet ก็ถูกดี แต่เสียงดังเวลาฝนตก
 
 

หลังคากันสาด, หลังคากระจก

     

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]