แผนผังเว็บไซต์
เกี่ยวกับบริษัท


HEVTA เฮฟต้า คือแบรนด์ผลิตภัณฑ์ uPVC ยูพีวีซี คุณภาพสูงสำหรับการตกแต่งที่พักอาศัยระดับแนวหน้า ด้วยผลิตภัณฑ์กว่า 9 ประเภท เริ่มตั้งแต่ ประตู หน้าต่าง บ้านเรือนกระจก ศาลา สกายไลท์ กันสาด มุ้งลวด รั้วบ้าน ซุ้มไม้ระแนง ราวระเบียง และ แผงบังตา  ที่ครอบคลุมการใช้งานทั้งภายนอกและภายใน อาทิเช่น ประตู หน้าต่าง ประตูบ้าน แบบประตู ประตูบานเลื่อน ประตูบานเลื่อนคู่ ประตูบานเฟี้ยม ประตูกระจก หน้าตางบานเลื่อน หน้าต่างบานกระทุ้ง และ หน้าต่างบ้าน เป็นต้น รวมถึงการเป็นผู้ผลิตบ้านเรือนกระจกจากวัสดุ uPVC ยูพีวีซี เป็นรายแรก ทำให้วันนี้ เฮฟต้าเป็นแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์สำหรับตอบสนองผู้บริโภคมากที่สุด นอกเหนือจากความหลากหลายในผลิตภัณฑ์แล้ว เฮฟต้า ยังไม่ลืมที่จะใส่ “คุณภาพ” ลงไปในทุกผลิตภัณฑ์และบริการที่ได้มอบให้กับลูกค้าทุกคน บริการจาก เฮฟต้า เป็นบริการที่ออกจากบริษัทสู่ลูกค้าโดยตรง ท่านจึงสามารถไว้วางใจในคุณภาพทุกประเภทจากเรา

 
กว่า 13 ปีในธุรกิจวัสดุ uPVC ยูพีวีซี เพื่อการตกแต่งที่พักอาศัย เฮฟต้า เติบโตขึ้นทุกด้าน เริ่มตั้งแต่การเพิ่มสินค้าและบริการ คือนอกเหนือจาก ประตู หน้าต่าง uPVC ยูพีวีซี แล้ว เฮฟต้า ได้เพิ่มสินค้าอีกมากมาย  ได้แก่ บ้านเรือนกระจก uPVC ยูพีวีซี ศาลา uPVC ยูพีวีซี สกายไลท์ uPVC ยูพีวีซี กันสาด uPVC ยูพีวีซี มุ้งลวด รั้วบ้าน uPVC ยูพีวีซี ซุ้มไม้ระแนง uPVC ยูพีวีซี ราวระเบียง uPVC ยูพีวีซี และ แผงบังตา uPVC ยูพีวีซี เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าในการตกแต่งบ้านด้วยผลิตภัณฑ์ uPVC ยูพีวีซี ที่มีคุณภาพ  อีกทั้ง เฮฟต้า ได้ทำการพัฒนารูปแบบ และความหลากหลายในผลิตภัณฑ์ uPVC ยูพีวีซี ที่สามารถเลือกทำสีได้ทุกสีตามความต้องการของลูกค้าทุกท่าน  ด้วยความนิยมผลิตภัณฑ์ uPVC ยูพีวีซี ที่มีคุณภาพของ เฮฟต้า ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกที่ทั่วประเทศ  ทำให้ เฮฟต้า มีลูกค้าทั้งในกรุงเทพฯ และจังหวัดต่างๆในทุกภูมิภาคทั้วประเทศ และล่าสุดเฮฟต้าได้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ uPVC ยูพีวีซี ออกสู่ตลาดต่างประเทศแล้ว
 
บริษัท เฮฟต้า จำกัด มีเจตนารมณ์ที่แน่วแน่ในการเป็นผู้จัดหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับท่าน ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงได้มาตรฐานสากล เครื่องจักรในการผลิตที่ทันสมัยด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ทีมงานประกอบและติดตั้งที่เชี่ยวชาญ การบริการให้คำแนะนำปรึกษาที่มีประสิทธิภาพสูง ทั้งในด้านงานออกแบบ งานเทคนิค ตลอดจนการบริการก่อนและหลังการขาย เพื่อที่ท่านจะได้รับความคุ้มค่าและพึงพอใจสูงสุดจากเรา
ความเป็นมา
บริษัท เฮฟต้า จำกัด ก่อตั้งขึ้นโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการผลิตและติดตั้ง ประตู หน้าต่าง uPVC ยูพีวีซี บ้านเรือนกระจก ศาลา สกายไลท์ กันสาด มุ้งลวด รั้วบ้าน ซุ้มไม้ระแนง ราวระเบียง แผงบังตา  โดยเริ่มตั้งแต่ปี พศ.2540 ซึ่งถือได้ว่าเป็นยุคแรกๆของการเริ่มต้นธุรกิจ ประตู หน้าต่าง uPVC ยูพีวีซี
นโยบายHEVTA
เฮฟต้าเน้นการสร้างคุณค่าในงานuPVC ยูพีวีซีภายใต้แบรนด์ สินค้าเฮฟต้า เริ่มตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพดี ตลอดจน ขบวนการผลิตที่มาตารฐานชั้นเยี่ยม เพื่อการผลิตสินค้าuPVC ยูพีวีซีที่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ด้วยทีมงานผลิตประกอบที่ เชี่ยวชาญ งานติดตั้งที่ปราณีต และตรงต่อเวลา
กลยุทธ์Hevta
เสนอสินค้า uPVC ยูพีวีซี ที่มีคุณภาพในรูปแบบที่หลากหลาย ตรงถึงกลุ่มเป้าหมาย ด้วยบริการก่อนและหลังการขายที่ดีและมี ประสิทธิภาพ
วิสัยทัศน์Hevta
“เฮฟต้าจะมุ่งมั่นพัฒนาวิศวกรรมทางด้านไวนิลเทคโนโลยีเพื่อ ความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น”
พันธกิจHevta
1.ผลิตและสรรหาวัตถุดิบ uPVC ยูพีวีซี ที่มีคุณภาพสูงจากแหล่ง ผลิตที่ได้มาตรฐาน ตรงตามความต้องการของลูกค้า
2.สร้างความแตกต่างในงาน uPVC ยูพีวีซี ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ที่เพิ่มคุณค่าให้กับลูกค้า3.พัฒนาระบบงาน uPVC ยูพีวีซี ด้วย เทคโนโลยีอันทันสมัย เพื่อก่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด4.พัฒนา บุคลากรให้มีความรู้ความสามารถ ในงาน uPVC ยูพีวีซี พร้อม ให้บริการด้วยความเชื่อมั่นและจริงใจ

                   

 

 


Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]