แผนผังเว็บไซต์
กันสาด แบบสลิง

กันสาด แบบสลิง จาก เฮฟต้า เป็นระบบ กันสาด แบบเรียบง่ายแต่ให้ความทันสมัยอยู่ในตัว เหมาะกับ กันสาด กระจก , กันสาด โปร่งแสง และ กันสาด โพลีคาร์บอร์เนต เป็นระบบ กันสาด ที่ยึดแขวนด้วย ลวดสลิง โดยไม่มีการตั้งเสาหรือ แขนค้ำ ไว้ด้านล่างแต่อย่างใด ให้ความรู้สึกที่โล่ง โปร่ง สบายตา ในขณะเดียวกันให้ความสวยงามมากเมื่อเทียบกับ กันสาด แบบอื่นๆทั่วไป ระบบ กันสาด แบบ สลิง จะไม่สามารถรับน้ำหนักได้มากเท่ากับแบบ กันสาด ที่ตั้งเสา

กันสาด แบบสลิง ให้ความโดดเด่น สวยงาม และประโยชน์จาการใช้สอยได้ดีไม่แพ้กัน กันสาด ระบบ สลิง จะยึดแผง กันสาด จากบริเวณด้านบนด้วย ลวดสลิง เส้นผ่าศูนย์กลางขนาดตั้งแต่ 3 มม. ขึ้นไป ซึ่งขนาดของ ลวดสลิง จะขึ้นอยู่กับขนาดของแผง กันสาด โดย กันสาด ขนาดใหญ่จะต้องใช้ ลวดสลิง ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น และมีช่วงระยะการยึดที่ถี่มากขึ้น การติดตั้งสามารถทำได้อย่างง่ายดาย โดยปลายด้านหนึ่งของ สลิง จะถูกยึดฝังไว้ที่กำแพงของตัวอาคาร และปลายอีกด้านหนึ่งจะยึดโครง กันสาด ไว้เพื่อดึงน้ำหนัก กันสาด ไว้ สามารถกำหนดองศาความลาดเอียงได้ตามความต้องการ เหมาะกับงานต่อเติมบ้านพักอาศัยและอาคารทุกประเภท เนื่องจากตัวระบบ กันสาด เป็นระบบที่แลดูทันสมัย เข้าได้กับทุกงานออกแบบ

กันสาด ที่พบเห็นในแทบทุกบ้าน ไม่ว่าจะติดตั้ง กันสาด ในตำแหน่งใดของบริเวณบ้าน หรือ อาคาร เช่น กันสาด ที่ติดตั้งบริเวณหลังบ้านโดยจะเป็นส่วนซักล้าง หรือ กันสาด ที่ติดตั้งเป็นครัวเปิด กันสาด ที่ติดตั้งเพิ่มเติมข้างบ้านในส่วนของลานจอดรถ กันสาด ที่ติดตั้งเพื่อเพิ่มพื้นที่สำหรับใช้เก็บของ กันสาด ที่ติดตามบริเวณชั้นต่างๆ เพื่อการบังแดดและฝน หรืออาจจะเป็น กันสาด ที่ติดตั้งบริเวณหน้าบ้านเพื่อเป็นจุดพักผ่อนนั่งเล่นของทุกคนในครอบครัว

กันสาด สามารถนำมาเป็นการตกแต่งบ้านที่อยู่อาศัย อาคารสำนักงาน กันสาด ที่ดีควรใช้ประโยชน์ได้นอกเหนือจากประโยชน์หลักของการใช้บังแดดบังฝน สำหรับ กันสาด เฮฟต้า ถือได้ว่าเป็นส่วนของงานดีไซน์ออกแบบ ตกแต่งบ้าน ที่สวยงาม
 
เฮฟต้า กันสาด ยูพีวีซี สามารถสั่งทำสีได้ตามความต้องการ โดยมีเฉดสีให้เลือกกว่า 100 สี ทำการผสมสีด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ให้ความแม่นยำสูง และพ่นด้วยความหนาหลายไมครอน เพื่อป้องกันการขูดขีดและหลุดร่อนของสี สีที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นสีน้ำคุณภาพสำหรับงาน ยูพีวีซี โดยเฉพาะ (Water-Based uPVC Coating) เป็นสีที่ปราศจากสารเคมี จึงไม่เป็นวัสดุลุกลามไฟและไม่ก่อให้เกิดกลิ่นรบกวนเมื่อใช้งาน มีคุณสมบัติเป็นสีเย็น (Cool Color) ไม่ดูดความร้อนแม้เลือกใช้สีโทนเข้มและสะท้อนรังสียูวีได้ดี สามารถทำความสะอาดได้ง่ายโดยไม่ทิ้งร่องรอยหรือคราบฝังตัวแต่อย่างใด สามารถทนแรงขีดข่วนได้ 7 ปอนด์ (ตามมาตรฐานการทดสอบที่ระดับความเอียง 45 องศา) ระบบการทำสีจาก เฮฟต้า มาพร้อมกับการรับประกันอันยาวนานถึง 10 ปี

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]